Những lưu ý khi thi công nội thất gỗ óc chó

Những lưu ý quan trọng trong quá trình thi công nội thất gỗ óc chó

Nội thất cao cấp được ví như linh hồn của ngôi nhà, nhưng làm thế nào để linh hồn ấy thật sự tỏa sáng thì đòi hỏi thi công phải chuyên nghiệp và tận tâm. Chính vì, trước khi thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp thì bạn cần lưu ý một số điều dưới đây.

Những lưu ý quan trọng trong quá trình thi công nội thất gỗ óc chó

1. Trước khi tiến hành thi công cần nắm rõ chi tiết bản thiết kế nội thất

Đây là một bước cực kỳ quan trọng, nghiên cứu chi tiết bản vẽ thiết kế nội thất gỗ óc chó được xem là khâu đầu tiên trước khi thi công. Phải hiểu rõ được ý tưởng, nắm rõ được chi tiết bản thiết kế thì mới truyền tải được hết ý tưởng trong từng sản phẩm nội thất, tránh những sai sót không đáng có. Thông thường, việc nghiên cứu này sẽ do đội ngũ kỹ thuật đảm nhận.

2. Lên phương án thi công nội thất một cách chính xác

Trước khi bắt tay vào thực hiện, các đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó uy tín đều phải khảo sát một cách kỹ lưỡng cách việc đến tận nơi đo đạc cụ thể, tính diện tích, tìm hiểu nhu cầu, sở thích và mong muốn của gia chủ để từ đó có thể lên được phương án tối ưu nhất cho khách hàng.

Hiện nay, nội thất gỗ óc chó có rất nhiều mẫu mã và phong cách, vậy nhiệm vụ của bạn là tư vấn những sản phẩm, chất liệu, kiểu dáng, kích thước và màu sắc sao cho phù hợp với không gian sống của khách hàng.

Bên cạnh đó, để mang đến một không gian bố trí nội thất hoàn hảo nhất thì bạn cần phải xác định độ cao rộng của sản phẩm như thế nào để khi lắp đặt sẽ phù hợp với tổng thể căn nhà và vẫn đảm bảo được yếu tố hợp phong thủy. Để làm được điều này, bạn cần lên phương án thi công một cách chính xác và chi tiết. Càng chi tiết bao nhiêu thì càng khiến cho quá trình lắp đặt được hiệu quả và như ý tưởng ban đầu khi bàn bạc với khách hàng. 

3. Xác định chi phí bỏ ra

Xác định chi phí mà khách hàng sẽ bỏ ra để đầu tư vào thi công nội thất gỗ óc chó. Đây chỉ là chi phí dự trù, có thể trong quá trình thi công chúng sẽ có sự thay đổi. Tuy nhiên cũng nên cần con số dự trù đó để bạn chủ động và linh hoạt hơn.

Những lưu ý quan trọng trong quá trình thi công nội thất gỗ óc chó

4. Tiến hành thi công nội thất gỗ óc chó đúng quy trình và tiến độ

Bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn không gian sống của mình được thi công một cách chỉnh chu và hoàn thiện theo đúng tiến độ. Vì vậy, là một đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật cần phải cân đo, tính toán thật kỹ về thời gian thi công chính xác để khách hàng không phải chờ đợi quá lâu. 

ZITO – Đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay

Để sở hữu không gian sống với đầy đủ tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp, rất cần một đơn vị thi công nội thất gỗ óc chó uy tín, chuyên nghiệp, và cái tên không thể bỏ qua đó chính là ZITO.

Thi công nội thất gỗ óc chó là khâu quan trọng nên việc tìm đơn vị thi công  chuyên nghiệp là cực kỳ cần thiết để giảm thiểu những chi phí không cần thiết và mang tới một diện mạo hoàn hảo cho ngôi nhà. Đến với ZITO, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, tại đây chúng tôi có những quy trình bài bản qua các bước:

 B1: Tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng

B2: Đến khảo sát, đo đạc công trình

B3: Lên phương án, thiết kế bản vẽ, thống nhất phương án

B4: Sản xuất theo thiết kế 

B5: Cập nhật tiến độ, gửi ảnh sản phẩm

Bước 6: Tiến hành lắp đặt  hoàn thiện và bàn giao với khách hàng.

Hãy đến với thi công nội thất gỗ óc chó cao cấp tại ZITO để được tư vấn và lựa chọn những mẫu nội thất phù hợp nhất với không gian nhà bạn.

Quý khách hàng đang muốn thi công nội thất gỗ óc chó tại ZITO, có thể đến trao đổi trực tiếp tại các showroom:

  • Showroom Hà Nội: Tầng 1,2 Tòa Nhà Thăng Long Tower – 33 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom Long Biên: 325 Ngô Gia Tự, Long Biên, Hà Nội (có chỗ để Ô tô)
  • Showroom Nghệ An: 112 Mai Hắc Đế, Hà Huy Tập, Tp. Vinh
  • Showroom Quảng Ninh: 36 Nguyễn Văn Cư, QL18, Hồng Hà, Tp. Hạ Long (Có Chỗ Để Xe Ô Tô )
  •  Showroom Hải Phòng: 771 – 773 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Tp. Hải Phòng
  •  Xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Cầu Gáo, TL417, Đan Phượng, Hà Nội
  •  Website: https://noithatzito.vn/