Tumys Homes Phú Mỹ cơ hội đón đầu cho những nhà đầu tư thông minh

Toạ lạc tại thị xã Phú Mỹ, thành phố Bà Rịa- Vũng Tàu Tumys Homes Phú Mỹ là dự án được đánh giá tiềm năng đầu tư sinh lời rất tốt. Bởi khu vực thị xã Phú Mỹ đang ngày càng được đầu tư và phát triển, định hướng 2025 đây sẽ trở thành Thành Phố Cảng Phú Mỹ, thuộc 1 trong 4 thành phố trong tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, kéo theo sự phát triển về cơ sở hạ tầng, kỹ thuật cũng như thị trường bất động sản ở đây trở nên nhộn nhịp và sôi động rất nhiều.

Tiềm năng tăng giá nhờ vị trí đắc địa

Thị xã Phú Mỹ hiện nay là khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp lớn, kéo theo một lượng công nhân cũng như dân cư tại đây ngày càng nhiều, do đó nhu cầu tìm nhà ở tăng nhanh chóng mặt. Trên địa bàn hiện nay đang rất ít các dự án căn hộ chung cư chính vì thế sức hút của Tumys Homes tại đây vô cùng lớn.

Theo điều tra thì thị trường bất động sản tại Phú Mỹ đang có dấu hiệu tăng giá và hoạt động nhộn nhịp hơn rất nhiều,  giá đất hiện tại ở khu trung tâm Thị Xã Phú Mỹ giá từ 4tỷ đến trên 6tỷ với nền đất điện tích 60m-120m2, nằm trong khung giá từ 50triệu – 120triệu đồng/m2 tại trung tâm. Tốc độ đô thị hóa nhanh, dân nhập cư từ làn sóng Các Cụm Khu Công Nghiệp Cảng, làm cho bất động sản các căn hộ an cư cũng như đầu tư tại đây hot hơn bao giờ hết.

Cùng với đó là liên kết vùng nhanh chóng, hạ tầng giao thông thuận lợi do dự án nằm trên Quốc lộ 51, trục đường chính của thị xã Phú Mỹ đi các tỉnh phía Nam. 

  • Quốc lộ 51, Quốc lộ 56 nối Đồng Nai, Bà rịa Vũng tàu.
  • Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây.  Cao tốc Bến Lức – Long Thành. (Sắp hoàn thành đưa vào hoạt động, dự kiến 2022). Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.
  • Sân Bay Quốc Tế Long Thành (Đang triển khai, xây dựng cuối năm 2021)
  • Tuyến đường 25B, 25C kết nối Nhơn Trạch, sân bay Long Thành.

Các dự án bất động sản dù đầu tư hay căn hộ vị trí là một trong những yếu tố quan trọng để đánh giá về tiềm năng phát triển của dự án đó, và Tumys Homes đã sở hữu được một vị trí vô cùng thuận lợi và đắc địa.

Giá bán Tumys Homes cùng chính sách hấp dẫn

Được chủ đầu tư ra mắt giới thiệu từ tháng tháng 02/2022 dự án Tumys Home vẫn đang trong những giai đoạn đầu, vì thế giá bán cũng như chính sách có nhiều ưu đãi, hấp dẫn. Giá bán hiện nay của dự án giao động từ 25-30tr/m2, đây là mức giá được cho là khá cạnh tranh và hấp dẫn. Đây cũng là mức giá của giai đoạn đầu mở bán, dự kiến sẽ còn tăng giá cho những đợt mở bán tiếp theo.

Dự án Tumys Homes cũng có nhiều điều kiện để phù hợp đầu tư các kênh như lướt sóng, cho thuê lâu dài ở giai đoạn đầu. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư thông minh, nhanh nhạy nắm bắt cơ hội tốt.

Ở giai đoạn đầu chủ đầu tư Công ty TNHH thương mại Tùng Mỹ cũng đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn nhằm kích cầu khách hàng như

  • Khách hàng mua 1-2 căn sẽ được chiết khấu 1%
  • Khách hàng mua căn thứ 3 được chiết khấu 2%
  • Khách hàng có hộ khẩu ở thị xã Phú Mỹ được chiết khấu 1%

Ngoài ra tiến độ thanh toán được chia thành nhiều đợt mỗi đợt khách hàng chỉ đóng từ 5-10% giúp khách hàng có thể linh động được nguồn tiền của mình.

Căn hộ chung cư Tumys Homes sẽ là cơ hội đầu tư rất tốt cho những khách hàng chớp thời cơ đón đầu ở giai đoạn này. Từ tiềm năng nhờ vị trí thuận lợi, đắc địa đến mức giá cạnh tranh cùng chính sách hấp dẫn. Hãy nắm bắt và đừng bỏ lỡ cơ hội tốt sinh lời từ dự án.

Nếu quý khách hàng quan tâm tìm hiểu thêm về dự án vui lòng liên hệ:

Đại lý chính thức phân phối dự án Tumys Homes Phú Mỹ:

Công ty CP ĐT và PT Bất động sản SeaHome

Hotline: 0934.950.888 / 0935.937.739

Email: bdsseahome@gmail.com

Website: https://tumyphumy.vn/

Trụ sở chính: 109 Hoàng Văn Thụ, Phường 7, Tp Vũng Tàu

Văn phòng giao dịch: Shophouse TM-04, Chung cư Osimi Phú Mỹ, P. Phú Mỹ, Thị xã Phú Mỹ, Tỉnh BR-VT

Văn phòng Sài Gòn: Shophouse Saria A00.11, đường B2, Khu đô thị Sala, Quận 2, TP HCM