Vị trí dự án hòn thơm Paradise Phú Quốc ở đâu?

Vị trí dự án hòn thơm Paradise Phú Quốc ở đâu?

Vị trí đảo Hòn thơm Phú Quốc Island ở đâu? Vì sao các shophouse Hòn Thơm là điểm đến nổi bật được nhiều nhà đầu tư quan tâm? Hòn Thơm Paradise Island – cái tên mang theo sự tâm huyết của tập đoàn Sun Group trong suốt quá trình hoàn thiện hệ sinh thái nghỉ dưỡng đạt chuẩn quốc tế. Bài viết dưới đây phân tích điểm mạnh, điểm yếu của vị trí dự án Hòn Thơm Paradise Island dành cho khách hàng.

Vị trí Hòn Thơm Paradise Island ở đâu?

Sun Hòn Thơm tọa lạc ở Hòn Thơm của quần đảo An Thới, phường An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang. Hòn Thơm – tên gọi là Đảo Tỷ Phú – điểm đến lý tưởng quy tụ các dự án nghỉ dưỡng mang tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Nơi đây nổi bật với nhiều bức tranh thiên nhiên tuyệt mỹ, khí hậu ấm áp.

Vị trí Hòn Thơm Paradise Island ở đâu?

Nằm ở ngay dưới chân cáp treo Hòn Thơm – Hòn Thơm, bến du thuyền Bãi Đất Đỏ – Hòn Thơm. Du khách tìm đến dự án để linh hoạt di chuyển bằng cáp treo hoặc đường thủy mà tiện kiệm thời gian và chi phí.

Ngoài ra, từ vị trí này, du khách dễ dàng di chuyển và trải nghiệm Hòn Thơm – hòn đảo có nhiều bãi biển đẹp ở Phú Quốc. Bạn mất vài phút di chuyển để tìm đến khoảnh khắc thả chân tới bãi cát mịn như kem, đắm mình với làn nước xanh ngắt ở Bãi Nồm, Bãi Trào, Bãi Chướng…

Hòn Thơm mang đến những giây phút đáng nhớ với dải san hô tự nhiên trên cả nước. Chính điều này tạo nên tiềm năng du lịch lớn cho Việt Nam.

Điểm mạnh, yếu vị trí dự án Hòn Thơm Paradise Island

Điểm mạnh

Cùng với nhiều lợi thế hội tụ được thiên nhiên ban tặng, Paradise Island Hòn Thơm đánh giá cao bởi cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ di chuyển và kết nối tới nhiều khu vực khác của thành phố Đảo như: 

  • Cách sân bay Phú Quốc 27,8km.
  • Cách khu vui chơi giải trí Sunworld chỉ 500m.
  • Cách Thị trấn Dương Đông chỉ 35,2km.
  • Cách Thị trấn An Thới chỉ 12,5km.

Mọi lợi thế đắt giá ở vị trí này đều hứa hẹn mở ra một cơ hội đầu tư và kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng nhiều trải nghiệm độc đáo, thuận lợi mà không bị mất thời gian.

Hội tụ đầy đủ những ưu đãi từ thiên nhiên, tài nguyên du lịch, dịch vụ du lịch và hệ thống giao thông.  Hòn Thơm – Phú Quốc là điểm đến cho du khách trải nghiệm chuyến du lịch dài ngày từ nhiều đối tượng khách trong và ngoài nước.

Điểm mạnh, yếu vị trí dự án Hòn Thơm Paradise Island

Đặc biệt, dự án tọa lạc liền kề cùng các khu resort đẳng cấp Nam đảo như Premier Village Kem Beach Resort, JW Marriott Phú Quốc, Premier Village Phú Quốc Resort…  Từ đó hình thành nên quần thể du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi hấp dẫn mà mọi khách hàng đều mong muốn trải nghiệm khi đến thành phố đảo.

Ngoài những tiềm năng từ du lịch địa phương, Hòn Thơm Paradise Island có tiềm năng cao từ cơ sở hạ tầng. Từ năm 2015 đến nay, Hòn Thơm được định hướng phát triển theo mô hình du lịch giải trí, nghỉ dưỡng hiện đại và hạ tầng nhanh chóng đón nhận thay đổi lớn với các công trình xây dựng đầu tư bài bản.

Tiêu biểu là hệ thống cáp treo An Thới là cáp treo vượt biển dài trên thế giới tạo điều kiện thuận lợi cho du khách di chuyển từ thành phố Đảo tới Hòn Thơm.

Điểm yếu

Theo nhận định của chuyên gia, điểm yếu tồn tại duy nhất của dự án Sun Hòn Thơm Paradise là khoảng cách di chuyển hơi xa về sân bay Phú Quốc mất khoảng 40 phút. Tuy nhiên, cùng với việc phát triển mạnh về cơ sở hạ tầng, trải nghiệm vui chơi giải trí cho giới thượng lưu thì hứa hẹn trong tương lai khoảng cách này sẽ được rút ngắn lại.

Trên đây là những phân tích về vị trí Hòn Thơm Paradise Island dành cho bạn đọc. Hy vọng một phần chia sẻ này sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm thông tin có ích và dễ hiểu để lựa chọn Hòn Thơm Paradise làm điểm dừng chân nghỉ dưỡng.